Giỏ hàng của bạn đang trống

Tiếp tục mua hàng

Nhà hàng Làng Bắc Bộ

Le Tonkin Restaurant đã được nổi tiếng với món ăn Việt Nam tuần thúy kết hợp những món ăn thực dưỡng  , kể từ khi mở cửa hoạt động  vào năm 2000 cho đến nay đã được nhiều khách du lịch quốc tế trong và ngoài nước biết đến như một điểm đến hấp dẫn nhất tại Hà Nội.Khuôn Viên nhà hàng  được đặt trong một biệt thự Pháp cổ tuyệt đẹp đã hiện hữu hơn 100 năm . Thật vậy, Le Tonkin Restaurant là một di sản văn hóa đặc biệt trong lòng Hà Nội. Phòng ăn của chúng tôi các điểm một thiết kế cổ, với sức hấp dẫn và đầy táo bạo nhưng rất ấm cúng có thể cảm nhận được lịch sử  văn hóa miền bắc nói riêng và Việt Nam nói chung qua các thời kỳ , được ánh đèn chùm cổ kính chiếu sáng từ  khu vườn lộng lẫy  bên ngoài , tạo nên điểm nhấn chính cho khu vực phía trong.
Biệt thự Pháp cũ  được trang trí với nhiều cổ vật hấp dẫn và thu hút như đèn dầu, đồ tạo tác bằng đồng truyền thống, bình sứ , vại và chậu v.v…

Cái tên "Le Tonkin" có nguồn gốc từ thời kỳ thuộc địa Pháp, đề cập đến các vùng phía bắc của Việt Nam, nơi đó được biết đến với các món ăn Việt Nam truyền thống lâu đời . Thực đơn phong phú và với nền văn hóa và ẩm thực Việt ,nhân viên phục vụ với thái độ  thân thiện chuyên nghiệp trong trang phục truyền thống.Tất cả các món ăn được chuẩn bị bởi  đầu bếp nhà hàng  giàu kinh nghiệm , luôn chú trọng đến các chi tiết tinh tế trong món ăn . Và kết hợp không gian âm nhạc truyền thống Việt Nam được biểu diễn vào các ngày thứ Tư và thứ Sáu từ 7:00 - 9: 00 pm.